namnotaky

Nhật Bản là đất nước không chỉ nổi tiếng với núi Phú Sĩ, hoa

Freelancer, Vietnam.

About Nấm

Nhật Bản là đất nước không chỉ nổi tiếng với núi Phú Sĩ, hoa anh đào, mà còn được biết đến qua nền ẩm thực đầy hấp dẫn. Một trong số những thực phẩm ngon nhất của Nhật Bản, đó chính là nấm. Và loài nấm mà Làng Nấm muốn nhắc đến hôm nay là nấm Notaky.
- Notaky là giống nấm Làng Nấm đưa từ Nhật Bản về nuôi trồng tại Làng. Đây là sản phẩm nấm cao cấp, có màu xám đen, chân nấm ngắn, mình dày. 
- Loại nấm được coi như một loại dược liệu quý bởi nó chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe như: Vitamin B2, B12 và các axit amin cần thiết...có tác dụng ức chế sự tiến triển của tế bào ung thư, hỗ trợ bệnh huyết áp cao, giảm thiểu cholesterol trong máu, ngoài ra nấm còn rất tốt cho những người mắc tiểu đường và chứng béo phì. Trong nấm còn chứa canxi, rất hiệu quả trong việc hỗ trợ tiêu hóa.
- Bên cạnh những tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe, nấm Notaky còn có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như: Dùng làm gỏi nấm, nấu súp, nấu canh, xào, nấu lẩu, nấu cùng mì. Đặc biệt, Notaky còn dùng để làm snack rất ngon. Những thực khách nào đã đến Làng Nấm, chắc chắn không thể nào quên được hương vị hấp dẫn của snack nấm Notaky phải không nào?!
Làng Nấm rất nóng lòng đón tiếp các khách hàng yêu quý đến thăm quan và thưởng thức hương vị thơm ngon của snack nấm Notaky, hẹn gặp lại bạn trong một ngày gần nhất!
Website : https://langnamdalat.com/san-pham/nam-notaky-say-kho/
Đại chỉ : Đường Cam Ly, Phường 7, Tp Đà Lạt
Google maps : https://g.page/langnamdalat
SĐT : 0889 222 888
Email : admin@langnamdalat.com
#langnamdalat #namhuuco #thucphamhuuco #totchosuckhoe #tangsucdekhang #dieutriungthu #ungthumau #cholesterol #timmach #tieuduong #namnotaky #namnotakysay #namsay #snacknam #snacknotaky
https://forum.umbandaeucurto.com/usuario/namnotaky
https://git.project-hobbit.eu/sociallangnamdalat
http://www.pokerinside.com/profiles/view/451891
http://onlineboxing.net/jforum/user/editDone/135916.page
https://www.crokes.com/namnotaky/profile/