gialaycaorang

Giá lấy cao răng tại Nha khoa Lạc Việt Intech

Home Business, Vietnam.

About Giá Lấy

Giá lấy cao răng sạch toàn hàm cho 1 lần tại Hà Nội
Chi phí lấy cao răng ở mỗi địa chỉ nha khoa khác nhau. Tuy nhiên, chi phí chênh lệch sẽ phụ thuộc phần lớn vào tình trạng vôi răng nhiều hay ít.
Lấy cao răng bao nhiêu tiền?

Lấy cao răng định kỳ là cách phòng tránh và bảo vệ răng miệng hiệu quả. Tuy nhiên, do chưa ý thức được những ảnh hưởng và tâm lý sợ đau khiến nhiều người bỏ qua công đoạn chăm sóc răng miệng này.
Trên thực tế, lấy cao răng không gây đau đớn hay ê buốt. Quy trình cạo vôi răng cũng nhanh chóng, chỉ khoảng 20-30 phút. Tuy nhiên, nhiều người băn khoăn rằng chi phí lấy cao răng có đắt không.

Thông thường, chi phí cho dịch vụ này tương đối thấp, phù hợp với khả năng chi trả của hầu hết mọi người. Lấy cao răng giá khoảng từ 200.000 – 400.000đồng/lần tùy thuộc vào độ dày của cao răng.

Xem thêm: Bảng giá nha khoa tổng quát tại Lạc Việt Intech cập nhật mới nhất năm 2021
Sự khác biệt về chi phí cạo vôi răng giữa các nha khoa

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều trung tâm nha khoa khác nhau, do đó mỗi địa chỉ sẽ có chính sách, quy định giá riêng. Tuy nhiên, khách hàng không nên ham rẻ, yếu tố quan trọng nhất vẫn là chất lượng.

Dù chỉ diễn ra khoảng 20-30 phút, tuy nhiên bạn không thể bỏ qua các điều kiện tiêu chuẩn như phòng khám vô trùng, bác sĩ thực hiện, máy móc hiện đại… Tất cả những điều này ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe răng miệng cũng như kết quả lấy cao răng. Bởi lẽ, lấy cao răng nếu không được thực hiện đúng cách sẽ rất dễ gây nứt, đứt các vi thể, gây hỏng răng.

Nguồn: https://lacvietintech.com/tin-tuc/tin-nha-khoa/chi-phi-lay-c...

 
 

Recent Activity